HÈ NÀY, NET KHÔNG GIỚI HẠN, VẠN ƯU ĐÃI CỰC TO

HÈ NÀY, NET KHÔNG GIỚI HẠN, VẠN ƯU ĐÃI CỰC TO

 

Mùa hè nắng nóng sẽ khiến bạn chẳng muốn ra ngoài nhiều, ở nhà với điều hòa mát lạnh và một đường truyền Internet không giới hạn sẽ giúp bạn “trốn” nắng cực chill. Hàng loạt ưu đãi lắp NET của FPT Telecom trong tháng 7 này sẽ giúp bạn khỏi lo ví tiền. 

 

Nhu cầu dùng Internet mùa hè gia tăng

Mùa hè với đặc thù nắng nóng kéo dài khiến cho nhiều gia đình hạn chế hoạt động ngoài trời, dành thời gian ở nhà nhiều hơn, vì vậy nhu cầu giải trí, học tập, làm việc tại nhà gia tăng, đặc biệt trong thời gian học sinh, sinh viên được nghỉ hè ở nhà. 

 

Thấu hiểu nhu cầu kể trên, trong những năm qua, FPT Telecom liên tục giới thiệu các gói cước Internet với dung lượng với giá cả hợp lý với từng hộ gia đình giúp giải quyết các nhu cầu “đa trong một” của hầu hết các gia đình. Đặc biệt, trong hè này, nhà mạng cũng đã sớm triển khai các gói cước mới với những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng của mình.

 

Các gói cước mới tinh với băng thông không giới hạn

Gần đây nhất, FPT Telecom cho ra mắt 3 gói cước mới Giga – Sky – Meta. Các gói này sẽ có băng thông tối thiểu upload/download thấp nhất là 150mbps và cao nhất là 1Gbps. Khi đăng ký lắp đặt mạng FPT đối với hai gói cước Internet Sky và gói Meta sẽ được nhà mạng FPT mở rộng băng thông không giới hạn, tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối ( thiết bị Modem Wifi ) hoặc thiết bị sử dụng truy nhập Internet của khách hàng.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn được FPT Telecom dành cho khách hàng trong hè này. Quý khách hàng có thể được lựa chọn thiết bị chuẩn Wi-Fi 5 hoặc Wi-Fi 6 để cho hiệu quả sử dụng Internet tối ưu. Dành tặng 2 tháng cước khi khách hàng tham gia trả trước, các voucher giảm tiền trực tiếp khi thanh toán online. 

Để lắp đặt camera FPT tại Phú Yên, bạn có thể tham khảo thông tin liên hệ của FPT Telecom tại địa điểm sau:

  • Địa chỉ: A11 KĐT Hưng Phú, Trần Phú,tp.Tuy Hoà, Phú Yên
  • Số điện thoại: 0988755001

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với FPT Telecom qua số điện thoại trên để đăng ký và lắp đặt camera FPT. Nhân viên của FPT Telecom sẽ hỗ trợ bạn với thông tin chi tiết về dịch vụ, gói cước và quy trình lắp đặt tại Phú Yên.

Lưu ý rằng thông tin về địa chỉ và số điện thoại có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, nếu có bất kỳ thay đổi nào, hãy kiểm tra trên trang web chính thức của FPT Telecom hoặc liên hệ với họ trực tiếp để biết thông tin mới nhất và được hỗ trợ tốt nhất.

0988.755.001 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat Zalo