FPT là nhà tuyển dụng đáng lưu tâm nhất tỉnh Phú Yên FPT là nhà tuyển dụng đáng lưu tâm nhất tỉnh Phú Yên
  • Home >
  • Tin tức>
  • FPT là nhà tuyển dụng đáng lưu tâm nhất tỉnh Phú Yên

FPT là nhà tuyển dụng đáng lưu tâm nhất tỉnh Phú Yên

Trong các cuộc khảo sát “ Nhà Tuyển dụng yêu thích năm 2018” FPT Telecom được bầu chọn là doanh nghiệp có chính sách thu hút và giữ chân nhân tài được đánh giá cao nhất toàn quốc, trong đó có tỉnh Phú Yên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lý do tại sao truyền hình FPT tuyển dụng lại nhận được sư ưu ái tuyệt đối của những người tham gia khảo sát. 

Lý do FPT trở thành nhà tuyển dụng được ưa thích nhất

Kỷ nguyên 4.0 cùng sự trỗi dậy mạnh mẽ của công nghệ số đã phần nào giúp FPT Telecom ghi dấu ấn về thương hiệu của mình thông qua các dịch vụ cung cấp viễn thông và internet. Sức hút từ các dịch vụ kinh doanh đã góp phần tạo nên danh tiếng cho công ty trong các chiến dịch tuyển dụng, và ghi dấu rõ nét trong trí nhớ ứng viên. 

FPT tạo ấn tượng với người tuyển dụng với lý do môi trường làm việc tốt, chế độ cho công nhân viên đầy đủ, tạo môi trường gắn bó lâu dài, chế độ lương thưởng tốt mang đến không gia phát triển cho các nhân viên. 

Cũng trong cùng năm FPT Telecom được vinh danh là “ Nhà cung cấp dịch vụ internet cố định được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng năm 2019”. Điều này khẳng định thêm vị thế của FPT trong ngành viễn thông Việt Nam. 

Tuyển dụng nhân viên FPT tại Phú Yên

Với sự phát triển và mở rộng hệ thống các cửa hàng, đại lý của FPT, rất nhiều ứng viên người Phú Yên đã ứng tuyển và trở thành nhân viên của FPT, với các chế độ ưu đãi nhân viên, chế độ lương thưởng hấp dẫn đã phần nào nói lên tiềm lực cung cấp dịch vụ internet cố định tại Phú Yên, chính vì vậy mục truyền hình FPT tuyển dụng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của ứng viên tại đây. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 6600

 

0988.755.001 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chat Zalo